HỌP BCĐ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH 7 THÁNG ĐẦU NĂM 2023
Ngày 15/8 UBND huyện tổ chức Họp BCĐ cải cách hành chính 7 tháng đầu năm 2023. Đồng chí Lò Văn Sinh- Phó BT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Thang điểm đánh giá quy định theo dự thảo chấm điểm bộ chỉ số CCHC năm 2023 là 100 điểm; điểm tự đánh giá, thẩm định 70/100 điểm; điểm đánh giá qua điều tra xã hội học 30/100 điểm. Qua triển khai thực hiện 7 tháng đầu năm, cơ bản các tiêu chí đã đạt được theo kế hoạch.

anh tin bai

Đồng chí Lò Văn Sinh- Phó BT Huyện ủy, Chủ Tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Tại cuộc họp các đại biểu thảo luận đưa ra các giải pháp để đạt được số điểm tối đa ở từng tiêu chí; nâng cao công tác tham mưu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ CCHC đã đề ra; 6 xã đăng ký khảo sát chính quyền thân thiện.

Trong thời gian tới huyện tiếp tục triển khai đồng bộ các nội dung CCHC; tập trung triển khai có hiệu quả các nhóm nhiệm vụ về xây dựng, phát triển Chính quyền điện tử, Chính quyền số; thực hiện nghiêm túc việc tiếp nhận, xử lý, trả kết quả TTHC qua dịch vụ công trực tuyến; việc số hóa hồ sơ, kết quả trê phần mềm Một cửa điện tử cấp huyện, cấp xã; nghiêm túc thực hiện ký số trên phần mềm quản lý văn bản; UBND các xã  giải quyết TTHC sớm và đúng hạn trên phần mềm một cửa điện tử.

Tác giả: Trương Thủy - Trung tâm TTVH huyện