Trao giải cuộc thi tìm hiểu “Huyện Sông Mã 70 năm xây dựng và trưởng thành”

Ngày 20/2/2023, Huyện ủy Sông Mã tổ chức Hội nghị tổng kết, trao giải cuộc thi tìm hiểu “Huyện Sông Mã 70 năm xây dựng và trưởng thành (07/3/1953-07/3/2023)". Dự có đồng chí Thào A Sử- Phó Bí thư thường trực huyện uỷ.

BTC trao giải nhất cho thí sinh Trần Thị Hồng Thắm

Cuộc thi gồm 2 nội dung: Thi viết tìm hiểu "Huyện Sông Mã 70 năm xây dựng và trưởng thành" và vẽ tranh chủ đề “Sông Mã – Quê hương em”. Sau hơn 6 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 500 bài thi viết và 666 bức tranh dự thi của 1.166 thí sinh. Đa số các bài dự thi đảm bảo về nội dung, hình thức và có nhiều ảnh minh họa, có bố cục rõ ràng, trình bày đẹp. Một số bài có giá trị lý luận cao và thực tiễn sinh động; đề xuất những giải pháp mang tính chiến lược, lâu dài, góp phần xây dựng quê hương Sông Mã ngày càng giàu đẹp, văn minh. Các bài thi vẽ tranh thể hiện sâu sắc tình yêu quê hương, ước mơ của tuổi trẻ.

Đối với nội dung thi viết, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Trần Thị Hồng Thắm, đảng viên Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy; trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích. Đồng thời, trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 9 giải khuyến khích cho thí sinh đạt thành thích cao trong cuộc thi vẽ tranh./.

Tác giả: Thanh Hằng - Trung tâm TTVH huyện Sông Mã