QUỸ THIỆN TÂM- TẬP ĐOÀN VINGROUP TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ NGHÈO

Ngày 08/01/2023 Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã trao quà Tết cho các hộ nghèo của 3 xã Nậm Mằn, Yên Hưng, Đứa Mòn. Dự có đồng chí Nguyễn Quốc Cường- Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND 3 xã.

anh tin bai

Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La và Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup. Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 Quỹ Thiện Tâm- Tập đoàn vingroup tài trợ cho tỉnh Sơn La 3.000 suất quà, huyện Sông Mã được Quỹ Thiện Tâm-Tập đoàn Vingroup tặng 500 suất quà, cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, trong đó xã Nậm Mằn 150 suất, Yên Hưng 118 suất, Đứa Mòn 232 suất, mỗi suất quà trị giá 6 trăm nghìn đồng. Đây là năm thứ 3 Quỹ Thiện Tâm- Tập đoàn Vingroup tặng quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Thông qua đợt trao quà Tết này Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã góp sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo Tết cho người nghèo để “Không có người nghèo, người khó khăn nào không nhận được quà Tết”, bảo đảm mọi nhà, mọi người đề có điều kiện vui Xuân, đón Tết đầm ấm, vui tươi.

Tác giả: Thu Thủy - Trung tâm TTVH huyện