Lượt xem: 49

Đoàn tình nguyện với chương trình “Đông ấm Tây bắc” năm 2021 tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học – Trung học cơ sở xã Nậm Mằn.

Ngày 19 tháng 01 năm 2021 đoàn tình nguyện do đồng chí Chung trưởng đoàn cùng với 30 đoàn viên là những sinh viên trường Đại học Khoa học - Xã hội và Nhân văn Hà Nội, đã lên thăm và tặng quà các cháu học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học – Trung học cơ sở xã Nậm Mằn. Đến dự và động viên có đồng chí Lò Văn Duân – Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể. Về phía đoàn trường có ông Đoàn Tuấn Điệp – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh tại trường. 

Tại chương trình đã trao: Tủ sách nhân văn gồm 1.000 đầu sách và 500 vở mới; 150 tấm áo mới; 150 phần áo ấm; 150 hộp sữa đặc; 150 đôi tất mới; 150 xuất quà văn phòng phầm (vở mới, sáp màu, bút bi nước, bộ thước, túi bút…) dành cho 150 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra còn tặng: 800 mũ len; 75 áo ấm mới; 300 bánh xà phòng; 10 đôi tất và 25 đôi dép cho các học sinh tại trường.

                                                                

Ảnh: Đoàn tình nguyện cùng các học sinh trường PTDT Bán trú Tiểu học - THCS xã Nậm Mằn

Thay mặt cho nhà trường ông Đoàn Tuấn Đạt xin chân thành cảm ơn đoàn tình nguyện Trường Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân văn cùng toàn thể các ban ngành đoàn thể xã, các tổ chức cá nhân, các tình nguyện viên, đoàn viên thanh niên đã quan tâm và gửi tặng những món quà ấm áp và ý nghĩa dành cho học sinh của nhà trường.

                                                               

Ảnh: Đại diện đoàn tình nguyện tặng quà cho nhà trường

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 9
  • Trong tuần: 63
  • Tất cả: 6,313