Hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 07/ 9/2021, BTV Huyện ủy Sông Mã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Văn phòng Huyện ủy. Dự hội nghị có đồng chí Thào A Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức, lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Hình ảnh tại lễ công bố Quyết định

Tại Hội nghị, đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định số 238- QĐ/HU ngày 06 tháng 9 năm 2021 của Ban thường vụ Huyện ủy, bổ nhiệm đồng chí Lò Thị Hoa, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy tính từ ngày 06/9/2021.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận tinh thần trách nhiệm của của đồng chí Lò Thị Hoa trong quá trình tham mưu, thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời yêu cầu trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lò Thị Hoa cảm ơn tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng chí hứa sẽ tích cực học tập, rèn luyện, nỗ lực hết mình cùng với tập thể Văn phòng Huyện ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Thu Thủy