Thường trực HĐND huyện Mai Sơn tổ chức Phiên họp thứ 17
Vừa qua, đồng chí Nguyễn Việt Cường - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì Phiên họp thứ 17.

Thường trực HĐND huyện tổ chức Phiên họp thứ 17

Phiên họp đã tập trung đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022; xem xét, cho ý kiến đối với 03 nội dung: Báo cáo kết quả trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 4, HĐND huyện; Báo cáo kết quả thực hiện việc khắc phục các kiến nghị tại Báo cáo kết quả giám sát thực hiện các quy định về mua sắm, quản lý và sử dụng tài sản công đối với UBND huyện và một số đơn vị có liên quan của Ban Kinh tế - Xã hội; Báo cáo kết quả sử dụng nguồn dự phòng ngân sách 9 tháng đầu năm 2022.

Kết luận phiên họp, đồng chí Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Hội đồng nhân dân, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND huyện chuẩn bị tốt nội dung và các điều kiện để tổ chức thành công Kỳ họp thứ 5 của HĐND huyện. Chỉ đạo HĐND các xã, thị trấn tổ chức tốt kỳ họp cuối năm 2022. Hoàn thành 02 cuộc giám sát chuyên đề của Thường trực HĐND, các Ban HĐND huyện theo chương trình, kế hoạch giám sát năm 2022. Tổ chức tốt các hoạt động tiếp xúc cử tri trước và sau các kỳ họp; Duy trì và thực hiện nghiêm túc lịch tiếp công dân và chế độ hội họp, làm việc và chế độ thông tin báo cáo với Thường trực HĐND theo Quy chế hoạt động của HĐND huyện./.

Ngọc Bích - Lò Bút (Mai Sơn)