Tập huấn kê khai tài sản, thu nhập năm 2023
Ngày 18/12, UBND huyện Sông Mã đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kê khai tài sản, thu nhập năm 2023. Dự Hội nghị có hơn 100 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, các tổ chức chính trị - xã hội huyện, các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn. Đồng chí Lò Văn Sinh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì.
  
anh tin bai

Toàn cảnh hội nghị

Các đại biểu đã được tập huấn nội dung: Chỉ thị số 33-CT/TW ngày 03/01/2014 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc kê khai và kiểm soát việc kê khai tài sản; Nghị định số 130/2020/NĐ-CP ngày 30/10/2020 của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị. Triển khai một số nội dung về đối tượng, kế hoạch công khai bản kê khai tài sản, thu nhập.

Thông qua Hội nghị tập huấn giúp cho lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn nắm rõ hơn các quy định về kê khai tài sản để từ đó thực hiện việc kê khai tài sản, thu nhập theo đúng trình tự, quy định pháp luật, nâng cao tính trung thực trong việc kê khai tài sản, thu nhập. Đồng thời, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, góp phần giúp huyện thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng trên địa bàn.

Tác giả: Ngô Hà – Trung tâm TT- Vh Sông Mã
Tin tức

      

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
 CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang