Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Sông Mã lần thứ XIII, năm 2024
Ngày 22/01/2024, tại Quảng trường 3/2, huyện Sông Mã đã khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIII, năm 2024. Dự có đồng chí Nguyễn Quốc Cường- Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện; đồng chí Đỗ Tuấn Đạt - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Chí Chung- HUV, Phó CT UBND huyện; Dự lễ Khai mạc còn có Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; lãnh đạo các đơn vị trường học và các vận động viên.
anh tin bai

Tham dự Hội khỏe Phù đổng huyện lần thứ XIII có 35 đoàn vận động viên đến từ các đơn vị trường học cấp tiểu học và trung học cơ sở, với 789 vận động viên. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 9 môn, gồm: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, đẩy gậy, cờ vua, điền kinh, bắn nỏ và Taekwondo, với 37 nội dung thi đấu ở 4 nhóm tuổi.

anh tin bai

Hội khỏe Phù Đổng huyện Sông Mã lần thứ XIII là một trong những hoạt động kỷ niệm 84 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024) và mừng xuân Giáp Thìn năm 2024. Hội khỏe Phù Đổng diễn ra từ ngày 15 đến 27/1.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Chí Chung- HUV, Phó CT UBND huyện phát biểu khai mạc tại Hội khỏe Phù Đổng huyện Sông Mã lần thứ 13, năm 2024

Hội khỏe Phù Đổng được xem là Đại hội TDTT dành cho các em học sinh phổ thông; biểu dương lực lượng, kết quả của hoạt động giáo dục thể chất trong các nhà trường. Đây cũng là dịp để huyện Sông Mã đánh giá công tác giáo dục thể chất trong trường học và tuyển chọn được những vận động viên xuất sắc tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sơn La trong thời gian tới.

Tác giả: Trương Thủy- Trung tâm TT-VH huyện

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.