Hội đồng dân tộc Quốc hội tặng quà Tết cho người nghèo xã Nà Nghịu
Ngày 26/01/2024, đồng chí Quàng Văn Hương - Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc của Quốc Hội đã đến thăm và trao tặng quà tết cho người nghèo của xã Nà Nghịu nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Cùng đi có đồng chí Vi Đức Thọ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Sơn La; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sông Mã.

anh tin bai

Trong dịp này, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Quàng Văn Hương đã trao 80 suất quà cho 80 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Nà Nghịu. Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng gồm tiền mặt và quà. Với mong muốn bà con nhân xã Nà Nghịu có một cái Tết đầm ấm, vui tươi. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy các cấp, Mặt trận và các đoàn thể của huyện và xã tiếp tục chăm lo đời sống người dân, hỗ trợ sinh kế, giúp người dân phát triển kinh tế; động viên bà con nhân dân cố gắng lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Tác giả: Nguyễn Vân - Trung tâm TTVH huyện

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.