Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, chúc tết tại huyện Sông Mã

Ngày 07/01, đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đã thăm, chúc tết cán bộ, nhân dân các xã Mường Lầm, Pú Bẩu, Mường Cai của huyện Sông Mã; Đồn Biên phòng cửa khẩu Chiềng Khương, Đồn biên phòng Mường Cai. Cùng đi với đoàn có đồng chí Thào A Sử, Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lò Văn Sinh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sông Mã.

anh tin bai

Đến thăm, chúc tết đảng bộ chính quyền, nhân dân các dân tộc các xã vùng cao, biên giới, vùng đặc biệt khó khăn của huyện Sông Mã, đồng chí Tráng Thị Xuân đánh giá cao những kết quả đạt được của các xã nói riêng, toàn huyện nói chung về mọi mặt trong năm qua, ghi nhận những đóng góp của huyện trong thành tựu phát triển chung của tỉnh; đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã tiếp tục lãnh đạo nhân dân tập trung phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo; đề nghị xã Mường Lầm giữ vững và đẩy nhanh tiến độ các tiêu chí nông thôn mới; các xã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, hộ nghèo, đảm bảo cho nhân dân ai cũng có Tết.

Gửi lời chúc ân cần và sâu sắc nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng yêu cầu lực lượng biên phòng duy trì và làm tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh lãnh thổ, biên giới quốc gia; bố trí cán bộ trực phù hợp, đảm bảo các chiến sỹ đón xuân vui vẻ, đầm ấm nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Nguyễn Vân - Trung tâm TTVH huyện