Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà tại xã Mường Hung
Ngày 23/01/2024, đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà nhân dân bản Noong Sầy, xã Mường Hung, huyện Sông Mã nhân dịp Tết nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024
anh tin bai

Hiện nay, bản Noong Sầy có 81 hộ, 100% là đồng bào dân tộc Thái sinh sống. Trong phát triển kinh tế, bà con tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi. Hằng năm nhân dân trong bản tập trung chăm sóc 90 ha sắn, 3 ha cây ăn quả các loại, 7 ha lúa; hơn 1.000 con gia súc, gia cầm. Hết năm 2023, bản còn 10 hộ cận nghèo, 2 hộ nghèo.

Nhân dịp Tết nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Chá A Của đã tặng 13 suất quà cho các hộ cận nghèo, hộ nghèo, trị giá 500 nghìn đồng/suất.

Tác giả: Thanh Hằng - Trung tâm TTVH huyện

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.