Công an huyện Sông Mã tuyên truyền phổ biến giáo dục luật giao thông đường bộ
Thực hiện kế hoạch về tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Sông Mã giai đoạn 2022 - 2025. Ngày 6/11, tại trường PTDTBT THCS Huổi Một, công an huyện tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục luật giao thông đường bộ cho 720 em học sinh trong toàn trường.  
anh tin bai

Tại buổi tuyên truyền, các emhọc sinh đã được Đội Cảnh sát giao thông, trật tự, công an huyện Sông Mã phổ biến, tuyên truyền những nội dung cơ bản của Luật ATGT đường bộ, những nguyên nhân, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông; hướng dẫn các loại biển báo, biển chỉ dẫn về giao thông đường bộ; quy định về độ tuổi sử dụng xe máy điện, xe đạp điện, xe gắn máy và các quy định về xử phạt hành chính về vi phạm trật tự an toàn giao thông... Đồng thời, tổ chức cho các em ký cam kết chấp hành các quy định của Luật giao thông.

anh tin bai

Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh hiểu và nâng cao ý thức chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về TTATGT. Từ đó, tuyên truyền cho gia đình, người thân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật an toàn giao thông để tham gia giao thông an toàn, đồng thời góp phần xây dựng môi trường học đường an toàn, văn minh, thân thiện./.

Tác giả: Thanh Hằng - Trung tâm TTVH huyện
Tin tức

      

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
 CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang