CÔNG AN HUYỆN SÔNG MÃ TIẾP TỤC ĐIỀU TRA, MỞ RỘNG VỤ ÁN “CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH”
Ngày 29/01/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sông Mã đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hoàng Việt Hùng, sinh năm 2008, trú tại bản Mường Hung, xã Mường Hung, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La về tội “Cố ý gây thương tích”.

Hoàng Việt Hùng tại Cơ quan Công an

Đây là đối tượng đã điều khiển xe mô tô chở Nguyễn Minh Quý Tâm, sinh năm 2003, trú tại bản Chiềng Khương, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La sử dụng hung khí nguy hiểm gây thương tích cho 07 người vào tối ngày 13/01/2024 tại đoạn đường Quốc lộ 4G thuộc địa phận bản Lè và bản Liên Phương, xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

Vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Sông Mã tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Tác giả: Lương Thế Anh - Công an huyện

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.