Chương trình nghệ thuật “Chào xuân 2024”
Tối 22/01/2024, tại xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, Nhà hát Ca múa nhạc tỉnh đã tổ chức Chương trình nghệ thuật “Chào xuân 2024”. Dự chương trình có các đồng chí: Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hoàng Thị Đôi, Ủy viên Hội đồng Dân tộc, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Sông Mã và đông đảo cán bộ, nhân dân xã Chiềng Khương.

Tiết mục múa “ Xin chào Sơn La”

Chương trình nghệ thuật có 13 tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu, mang chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước như: Lắng nghe đất nước, biên cương âm vang lời Bác, xuân biên cương, tiếng rừng, mời anh về Tây Bắc, như hoa mùa xuân, Sơn La xin chào... Đan xen các ca khúc truyền thống, tiết mục múa dân gian độc đáo là những tiết mục khiêu vũ, nhảy hiện đại với giai điệu trẻ trung, sôi động, ca ngợi vẻ đẹp của mùa xuân, mang đến những hy vọng về một năm mới thắng lợi, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chương trình nghệ thuật đã khơi dậy niềm tin, khí thế mới, đẩy mạnh phong trào thi đua, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2024.

Tác giả: Ngô Hà – Trung tâm TT – VH Sông Mã

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.