Đồng chí Nguyễn Chí Chung kiểm tra hoạt động tại chốt kiểm dịch xã Bó Sinh

Ngày 21/5/2021, Đồng chí Nguyễn Chí Chung –Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra hoạt động tại chốt kiểm dịch bản Nà Niêng xã Bó Sinh. Cùng đi có lãnh đạo Công an huyện; lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện.

( Ảnh: Đoàn công tác của huyện tặng quà tại chốt kiểm dịch xã Bó Sinh)

Tại buổi kiểm tra hoạt động, đồng chí Nguyễn Chí Chung đã ghi nhận biểu dương tinh thần trách nhiệm của các đồng chí thực hiện nhiệm vụ tại chốt, và trao tặng quà động viên với tổng giá trị 1.800.000 đồng, bao gồm các: Nhu yêu phẩm, trang thiết bị y tế cần thiết.

Trung bình một ngày tại chốt kiểm dịch bản Nà Niêng xã Bó Sinh có khoảng hơn 60 lượt người phương tiện qua lại, đa số đếu là nhân dân huyện Sông Mã đi làm ăn ở huyện Điện Biên Đông, Tỉnh Điện Biên trở về. Tất cả các trường hợp trở về địa phương đều được cán bộ chiến sĩ tại chốt kiểm tra thân nhiệt, và tiến hành cho khai báo y tế theo quy định.

Đồng chí Nguyễn Chí Chung chỉ đạo trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, cán bộ, chiến sĩ trực tại chốt kiểm dịch Nà Niêng cần thắt chặt  việc quản lý người và phương tiện qua lại, phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm quy định phòng chống dịch, tuyệt đối không bỏ sót, không để lọt, nâng cao trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ với tinh thần, chống dịch như chống giặc.

Hoàng Tuấn