Đại biểu HĐND tỉnh Sơn La và Đại biểu HĐND huyện Sông Mã tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ nhất, trước kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh Sơn La khóa XV, HĐND huyện Sông Mã khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện Luật tổ chức chính quyền địa phương; Kế hoạch số 106/KH-TTHĐND ngày 06/7/2021 của Thường trực HĐND huyện, chiều ngày 15/7/2021, Thường trực HĐND huyện Sông Mã phối hợp với Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn huyện và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện với cử tri huyện Sông Mã. Do điều kiện phải đảm bảo công tác phong chống dịch bệnh COVID -19, hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Sông Mã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ nhất, kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh Sơn La khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026; kết quả kỳ họp thứ nhất, kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ hai HĐND huyện Sông Mã  khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Hội nghị đã lắng nghe, tiếp thu 25 ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn huyện. Trong đó 18 ý kiến thuộc thẩm quyền của huyện đã được đồng chí Lò Văn Sinh, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp thu. Có 7 ý kiến thuộc thẩm quyền của tỉnh được đồng chí Hà Thị Yến, đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Sông Mã đề nghị cử tri trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, sáng tạo trong lao động sản xuất, tham gia xây dựng huyện Sông Mã ngày càng giàu mạnh, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu năm 2021 đã đề ra./.

T/h: Nguyễn Bình, Ban Tuyên giáo huyện ủy

Tác giả: Nguyễn Bình