Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng-Bí thư huyện uỷ thăm chúc tết Canh Tý 2020
Chiều ngày 16.01.2020, Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Bí thư huyện uỷ, cùng đoàn đến thăm chúc tết các đồng chí nguyên là Bí thư huyện ủy, và gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Đoàn đến thăm gia đình đồng chí Quàng Văn Tịch; đồng chí Nguyễn Đức Thịnh- Nguyên bí thư huyện ủy; Bà Trần Thị Thỉnh, mẹ liệt sỹ và bà Lường Thị Địa- Thường bình 4/4, huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy thăm, tặng quà

các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện và mẹ liệt sỹ)

Tại các gia đình đồng chí Bí thư huyện ủy và các đồng chí trong Đoàn đã hỏi thăm sức khỏe các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, các gia đình chính sách. Mong các bác tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm của mình, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền xây dựng quê hương Sông Mã ngày càng giàu mạnh, văn minh. Thay mặt cho Thường trực huyện ủy- HĐND- UBND- Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đồng chí Bí thư huyện uỷ đã tặng quà cho các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt, các gia đình chính sách và chúc các đồng chí cùng gia đình năm mới mạnh khoẻ, an khang thịnh vượng.

Thực hiện: Thuy Thủy.