Tặng giấy khen đột xuất cho đoàn thiện nguyện tại bản khó khăn xã Chiềng Cang
Lượt xem: 26
Ngày 22/10/2022, tại bản Tin Tát xã Chiềng Cang, Đoàn Thiện nguyện gồm Hội Lái xe Hà Đông VDBA, Hội Lái xe tỉnh Sơn La, GĐ Cháo Tâm Thiện K3 Tân Triều và Trung tâm Yoga online Global Yoga đã tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo của 2 bản Tin Tát và bản Tre của xã Chiềng Cang.

100 suất quà của đoàn thiện nguyện bao gồm: gạo, xoong nồi, bát đũa, muối, mỳ chính, nước mắm, dầu ăn, dao kéo, thắt lưng, quần áo, chăn màn,...

Ngoài ra, đoàn thiện nguyện còn tặng 7 suất quà cho 7 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Tại buổi trao quà, Đồng chí Cầm Văn Hải - Phó Chú tịch UBND xã Chiềng Cang, tặng giấy khen đột xuất của Chủ tịch UBND xã Chiềng Cang cho các hội nhóm của đoàn thiện nguyện:

1. Hội Lái xe Hà Đông VDBA

2. Hội Lái xe tỉnh Sơn La

3. GĐ Cháo Tâm Thiện K3 Tân Triều

4. Trung tâm Yoga online Global Yoga.

Tác giả: Cầm Ngọc Sơn - VTLT