Kỳ họp chuyên đề lần thứ hất HĐND xã Chiềng Khoong khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đã biểu quyết thông qua Nghị quyết đề nghị sáp nhập 23 bản để thành lập 11 bản mới trên địa bàn xã
Lượt xem: 331
Tại kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất HĐND xã chiều ngày 16/9/2022 đã thành công tốt đệp và ban hành nghị quyết đề nghị phê chuẩn đề án sáp nhập bản Phiêng Xim với bản Bon để thành lập bản Xim Bon; sáp nhập bản Púng với Hua Na để thành lập bản Púng; sáp nhập bản Huổi Nóng, Pá Có để thành lập bản Huổi Nóng; sáp nhập bản Ta Bay, Nộc Kỷ để thành lập bản Tà Hay; Sáp nhập bản Chiên, Chiềng Coi để thành lập bản Chiên; Sáp nhập bản Lán Lanh, Huổi Mòn, Pá Ban để thành lập bản Hán Ku; Sáp nhập bản Co Tòng, Pá Bông để thành lập bản Bông Tòng; Sáp nhập bản Huổi Xim, Đứa Muội để thành lập bản Xim Muội; Sáp nhập bản Bó Sản, Nặm Sọi để thành lập bản Bó Sản. Sáp nhập bản Bó Chạy, Lụng Quai để thành lập bản Bó Chạy. Sáp nhập bản Nà Ngặp, Búa Cốp để thành lập bản Nà Ngặp; báo cáo của ban Pháp chế HĐND; Kỳ họp đã biểu quyết thông qua 01 Nghị quyết sáp nhập 23 bản để thành lập bản 11 bản năm 2022.

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử UBND xã Chiềng Khoong

Địa chỉ: Bản Lướt, xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La

Điện thoại: 0212..3836.952