Lượt xem: 14

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nậm Mằn tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nậm Mằn lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Ngày 28/4/2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nậm Mằn tổ chức Đại hội Đại bieur Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nậm Mằn xã lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Quàng Văn Thăng – Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Lò Văn Duân – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng phó các ban ngành đoàn thể cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho các chi đoàn trực thuộc trên địa bàn toàn xã.

Tại Đại hội các đồng chí đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2022; mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022 – 2027; Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành khóa XIX. Cũng tại Đại hội các đồng chí đã được nghe đ/c Quàng Văn Thăng – Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo và ghi nhận những đóng góp to lớn, những thành quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, tuy nhiên bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ ra những thiếu sót cần khắc phục và nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nậm Mằn nhiệm kỳ tới cần thực hiện.

Đ/c Quàng Văn Thăng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã bầu được Ban Chấp hành Đoàn xã khóa XX, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 15 đồng chí. Kết quả đã bầu được đồng chí Lò Văn Thành – Bí thư Đoàn xã khóa XIX tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nậm Mằn, khóa XX, nhiệm kỳ 2022 – 2027; đồng chí Giàng A Dê – Phó bí thư Đoàn xã Nậm Mằn khóa XIX tiếp tục giữ chức vụ phó bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nậm Mằn, khóa XX. Ngoài ra Đại hội còn bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên và thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội khóa XX, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XX, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Tác giả:Xuân Hữu - VHXH