Lượt xem: 27

Đoàn xã Nậm Mằn tổ chức Hội nghị BCH Đoàn xã lần thứ 15 khóa XIX, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Ngày 06/01/2022 Đoàn xã Nậm Mằn tổ chức Hội nghị BCH Đoàn xã lần thứ 15 khóa XIX, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự với Hội nghị có đồng chí Hà Văn Thập  – Phó bí thư huyện đoàn; đ/c Lò Văn Duân – Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy. Ngoài ra còn có các ban ngành, đoàn thể của UBND xã, bí thư chi đoàn các đơn vị, các bản trực thuộc.

Tại Hội nghị đã bầu bổ sung ủy viên Ban chấp hành, Ban thường vụ chức danh Phó bí thư đoàn xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu trước Hội nghị nêu cao vai trò xung kích và trách nhiệm to lớn của lực lượng đoàn viên thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Để tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tình nguyện là cánh tay đắc lực của Đảng ủy, đ/c Bí thư đoàn xã đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để đẩy mạnh công tác đoàn ngày càng vững mạnh và là lực lượng xung kích tình nguyện trên mọi mặt trận.

Phát biểu chỉ đạo của cấp trên tại Hội nghị

Tác giả:Xuân Hữu - VHXH