Lượt xem: 34

Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh xã Nậm Mằn xây dựng điểm cắt tóc “Nhịp kéo trẻ” ủng hộ xóa nhà tạm năm 2021.

Ngày 16 tháng 6 năm 2021 Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh xã Nậm Mằn xây dựng điểm cắt tóc “Nhịp kéo trẻ” ủng hộ xóa nhà tạm năm 2021, địa điểm tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Nậm Mằn; Cùng Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã còn có các đồng chí thuộc Chi đoàn Cơ quan xã Nậm Mằn tham gia lực lượng “Nhịp kéo trẻ” phục vụ đoàn viên thanh niên và nhân dân đến ủng hộ.

Ngày đầu tiên xây dựng điểm cắt tóc đã thu hút đông đảo lực lượng thanh niên và nhân dân đến ủng hộ, tất cả kinh phí ủng hộ của việc cắt tóc dùng để ủng hộ cho các hộ gia đình xóa nhà tạm trên địa bàn xã Nậm Mằn. Điểm cắt tóc “Nhịp kéo trẻ” sẽ là một nơi các bạn đoàn viên thanh niên trong xã đến giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau, thời gian vào chiều thứ 2, 4, 6 các ngày trong tuần.

Những vị khách đầu tiên đến điểm cắt tóc "Nhịp kéo trẻ"

Tác giả:Xuân Hữu - VHXH