Lượt xem: 41

Đoàn Thanh niên xã đi tình nguyện chương trình “áo ấm mùa đông” năm 2020. Gắn biển nhà Đại đoàn kết nhà Đại Đoàn kết tại bản Huổi Khoang.

Tham gia cùng đoàn có đồng chí Lò Văn Linh – Ủy viên BTV Đảng bộ xã, Phó Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Lò Văn Thành - Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Bí thư Đoàn xã; Đồng chí Hà Văn Óng – Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Chủ tịch Hội Nông dân xã; Đồng chí Sộng A Của - Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Bí thư kiêm Trưởng bản bản Huổi Khoang; Các đồng chí trong Đoàn công tác của xã, BTV Đoàn xã; các Đồng chí trong ban quản lý bản cùng toàn thể nhân dân bản Huổi Khoang.

Theo đoàn công tác lên thăm và tặng quà tại bản Huổi Khoang là tổ chức Hội Nghị triển khai tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật với nhiều nội dung.

Đồng chí Ngô Xuân Hữu – Công chức Văn hóa – Xã hội tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật; hướng dẫn người dân chủ động phòng, chống dịch bệnh covid – 19; phòng chống dịch bệnh mùa đông xuân; phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi; Hướng dẫn cho nhân dân cách phòng, tránh rét, làm mới, tu sửa chuồng trại, dự trữ thức ăn cho đàn gia súc trong mùa đông; Chủ động quan tâm chăm sóc cho trẻ nhỏ và học sinh tại các trường học trong mùa đông.

Đồng chí Lò Văn Linh Ủy viên BTV Đảng bộ xã, Phó Bí thư Đảng ủy tuyên truyền về việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đ/c Lò Văn Linh - Phó Bí thư Đảng ủy đang tuyên truyền tại bản Huổi Khoang

Đồng chí Lò Văn Thành Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Bí thư Đoàn xã tuyên truyền về một số nội dung phổ biến giáo dục pháp luật. Kết hợp với công tác tuyên truyền là thăm và tặng 62 xuất quà tình nguyện cho bà con nhân dân tại bản Huổi Khoang.

Đoàn tình nguyện thăm và tặng quà tại bản Huổi Khoang

Ban chấp hành đoàn xã tiến hành trao tặng quần áo ấm cho nhân dân bản Huổi Khoang, đồng thời tuyên truyền một số nội dung. Ngoài ra, đoàn xã phối hợp cùng với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã gắn biển nhà Đại đoàn kết và trao tặng 20 triệu đồng từ nguồn “Quỹ vì người nghèo” cho ông Sộng Chứ Phia – Bản Huổi Khoang.

Tác giả:Xuân Hữu - VHXH