Lượt xem: 36

Tình nguyện chương trình “Đông ấm cho em” tại hai đơn vị trường Mầm non Hoa Mai và trường PTDT Bán trú Tiểu học - THCS xã Nậm Mằn.

Ngày 19/12/2020, Hội từ thiện Cát Linh – Hà Nội tổ chức chương trình “Đông ấm cho em” hai đơn vị trường Mầm non Hoa Mai và trường PTDT Bán trú Tiểu học - THCS xã Nậm Mằn với nhiều phần quà ý nghĩa ấm áp trong mùa đông giá rét.

Cùng với Hội từ thiện Cát Linh là những món quà rất ý nghĩa và thiết thực được trao tại xã Nậm Mằn

Đoàn từ thiện tặng quà tại trường PTDT bán trú Tiểu học - THCS

Đoàn từ thiện đã đến những điểm trường xa xôi của hai trường để trao tận tay những món quà ý nghĩa. Cụ thể: Chăn bông 145, áo ấm, ủng, dép 773, tấm xốp 500, xà phòng thau khăn mặt dầu gội 220, xà phòng 440 hộp.

Đoàn từ thiện tặng quà tại trường Mầm non Hoa Mai

Thay mặt cho các cháu học sinh, đại diện hai trường xin cảm ơn sự quan tâm của Hội từ thiện Cát Linh, qua đó cũng chia sẻ những khó khăn khổ cực của các trường và học sinh tại xã Nậm Mằn, xã cũng rất hi vọng sẽ có nhiều nhà hảo tâm ủng hộ những món quà ý nghĩa chia sẻ cho khó khăn vất vả của trường và của toàn thể nhân dân xã Nậm Mằn.

Đoàn từ thiện đến những điểm trường lẻ và những khó khăn nơi đây

Tác giả:Xuân Hữu