Lượt xem: 43

Xã Nậm Mằn chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất cho công tác bầu cử ngày 23/5/2021.

Ngày 22/5/2021 thực hiện theo sự chỉ đạo của Ủy ban Bầu cử xã Nậm Mằn, các đơn vị bầu cử trên địa bàn xã chuẩn bị tất cả các điều kiện cần thiết để đảm bảo cho công tác bầu cử. Đồng chí Lò Văn Duân – Bí thư đảng ủy cùng đồng chí Phạm Quang Đức – Chủ tịch UBND xã đã đôn đốc, chỉ đạo các tổ bầu cử chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết cho ngày bầu cử.

Trong những ngày qua các tổ bầu cử trên địa bàn đã tổ chức dọn dẹp khu vực bỏ phiếu, niêm yết lại danh sách chính thức những người ứng cử vào đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 và tất cả các danh sách cử tri đi bỏ phiếu cùng tất cả các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho ngày bầu cử 23/5/2021 đảm bảo trang trọng, an toàn.

Treo cờ hồng kỳ chào đón các cử tri đến khu vực bỏ phiếu

Tác giả:Xuân Hữu - VHXH