Lượt xem: 43

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam xã Nậm Mằn, huyện Sông Mã tổ chức Đại hội Đại biểu Phụ nữ xã Nậm Mằn, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ngày 19/4 đến ngày 20/4/2021 Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam xã Nậm Mằn tổ chức Đại hội Đại biểu Phụ nữ xã Nậm Mằn, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Lò Thị Huệ - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam huyện Sông Mã, đồng chí Lò Văn Duân – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho các chi hội phụ nữ các bản trên địa bàn toàn xã.

Tại Đại hội đã báo cáo kết quả Đại hội phiên trù bị, thông qua báo cáo chính trị BCH khóa XX trình Đại hội khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Lò Thị Huệ đã phát biểu chỉ đạo và ghi nhận những  đóng góp to lớn, những thành quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, tuy nhiên bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ ra những thiếu sót cần khắc phục và nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam xã Nậm Mằn nhiệm kỳ tới cần thực hiện.

Đồng chí Lò Thị Huệ lên tặng quà chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ xã Nậm Mằn khóa XX

Đại hội đã bầu được Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm 15 đồng chí. Kết quả đã bầu được đồng chí Lò Thị Phượng – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam xã Nậm Mằn khóa XX tiếp tục giữ chức vụ chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam xã Nậm Mằn, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026; đồng chí Vì Thị Vân – Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam xã Nậm Mằn khóa XX tiếp tục giữ chức vụ phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam xã Nậm Mằn, khóa XXI. Ngoài ra Đại hội còn bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội Đại biểu Phụ nữ huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đại hội biểu quyết bầu BCH khóa mới và BCH khóa mới ra mắt Đại hội

Tác giả:Xuân Hữu - VHXH