Hội chữ thập đỏ huyện Sông Mã lên thăm và tặng quà các gia đình chính sách và các hộ nghèo trên địa bàn xã trước tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
Lượt xem: 76
Ngày 14/01/2022 Hội Chữ thập đỏ huyện Sông Mã lên thăm và tặng quà chương trình "Tết vì người nghèo và gia đình chính sách". Cùng với Đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Sông Mã cũng đến thăm hỏi và tặng quà các hộ gia đình.

Tại Chương trình trao quà "Tết vì người nghèo và gia đình chính sách" các đồng chí cùng với các nhà hảo tâm đã tặng 09 xuất quà gia đình chính sách, 249 xuất quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã như: Mì tôm, gạo, tiền mặt, quần áo, giầy dép.... tổng trị giá quà là 90.000.000 đồng.

Phát biểu tại chương trình đ/c Lò Văn Duân – Bí thử Đảng ủy xã đã thay mặt cho toàn thể nhân dân xã Nậm Mằn và các hộ gia đình trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo UBND huyện Sông Mã, Hội chữ thập đỏ Huyện Sông Mã và các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện về những món quà ý nghĩa và mang lại tết ấm no cho các hộ gia đình chính sách và người nghèo trên địa bàn xã.

các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và các nhà hảo tâm thăm hỏi và tặng quà các hộ gia đình

Tác giả: Xuân Hữu - VHXH
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 18
  • Trong tuần: 121
  • Tất cả: 22,849