Lượt xem: 25

Nhân dân xã Nậm Mằn tổ chức lao động xây dựng lán cách ly cho công dân trở về địa phương.

Từ ngày 14/9/2021 các bản trên địa bàn xã Nậm Mằn tiếp tục huy động nhân dân trong bản xây dựng mới và sửa chữa các lán cách ly chưa đạt tiêu chuẩn cho công dân đi làm ăn xa trở về địa phương phải cách ly tại nhà theo quy định. Đồng chí Lò Văn Duân – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã trực tiếp chỉ đạo các bản xây dựng các lán cách ly. Ngoài ra còn có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Công an xã, các ban ngành đoàn thể xã cùng toàn thể nhân dân tại các bản cùng tham gia xây dựng các lán cách ly riêng.

Thực hiện theo chỉ đạo của cấp trên, kết luận tại cuộc họp ngày 13/9/2021 của UBND xã Nậm Mằn, Bí thư Đảng ủy xã Nậm Mằn đã chỉ đạo các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã phụ trách các bản tiếp tục xuống các bản tuyên truyền, hướng dẫn cùng nhân dân xây dựng các lán cách ly riêng biệt nhằm phục vụ cho công dân đi làm ăn xa trở về địa phương đủ điều kiện tự cách ly. Với tinh thần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, cán bộ và nhân dân xã Nậm Mằn luôn nêu cao tinh thần quyết tâm cao phấn đấu khẩn trương hoàn thành các điều kiện cần thiết về cơ sở vật chất đảm bảo đưa vào sử dụng khi có công dân trở về địa phương.

Nhân dân các bản tập trung xây dựng các lán cách ly

Tác giả:Xuân Hữu - VHXH