Lượt xem: 39

Bàn giao nhà Đại đoàn kết và Nhà tình nghĩa cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nậm Mằn.

Ngày 01/9/2021 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Mã, Công an huyện Sông Mã phối hợp cùng Thường trực Đảng ủy, HĐND&UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nậm Mằn đã bàn giao 02 nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại bản Púng Hày. Đến dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện Sông Mã; đồng chí Vũ Việt Cường - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Công an huyện Sông Mã cùng các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng ủy, HĐND&UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nậm Mằn.

Tại lễ bàn giao Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Mã cùng với Công an huyện Sông Mã đã gắn biển nhà “Đại đoàn kết”, “Nhà tình nghĩa” và trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho hộ gia đình bà Lò Thị Sánh.

Cũng tại lễ bàn giao Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Mã cùng với Thường trực Đảng ủy, HĐND&UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nậm Mằn đã gắn biển nhà “Đại đoàn kết” và trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho hộ gia đình bà Lò Thị Nghe.

Gắn biển và trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho hộ gia đình bà Lò Thị Nghe

Tác giả:Xuân Hữu - VHXH