Lượt xem: 32

Xã Nậm Mằn xây dựng khu cách ly tập trung phục vụ cách ly cho các công dân từ vùng dịch trở về địa phương.

Ngày 30-31/8/2021 xã Nậm Mằn ra quân xây dựng khu cách ly tập trung tại điểm Trường Tiểu học & THCS thuộc bản Púng Hày, xã Nậm Mằn. Đồng chí Lò Văn Duân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đến chỉ đạo xây dựng khu cách ly. Ngoài ra còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, Công an xã, các ban ngành đoàn thể, nhân viên y tế cùng nhân dân bản Púng Hày.

Tại điểm trường bản Púng Hày, cán bộ và nhân dân bản Púng Hày đã cùng nhau dọn dẹp xung quanh, xây dựng thêm nhà vệ sinh riêng biệt và đấu điện nước và mua sắm các đồ dùng thiết yếu và tận dụng đồ đạc có sẵn của điểm trường.

Khu cách ly tập trung tại điểm trường bản Púng Hày đã sẵn sàng đưa vào sử dụng với diện tích 4 phòng riêng biệt có nhà vệ sinh riêng, đảm bảo đầy đủ các điều kiện sử dụng khi có công dân đủ điều kiện cách ly tập trung khi trở về địa phương.

Xây dựng khu nhà vệ sinh cho từng phòng

Tác giả:Xuân Hữu - VHXH