Lượt xem: 23

Xã Nậm Mằn tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ngày 05/5/2021 xã Nậm Mằn đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự có đoàn công tác huyện cùng các đồng chí ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và có đồng chí Lò Văn Duân – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; các ban ngành của UBND xã; cùng toàn thể các đồng chí trong ban bầu cử tại các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị đại diện Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã lên thông qua tiểu sử tóm tắt của từng đồng chí ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Cử tri đã nêu ý kiến, đề đạt nguyện vọng của mình với những người ứng cử đại biểu HĐND. Ngoài ra người ứng cử và cử tri trao đổi những vấn đề cùng quan tâm.