Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc bản Nà Cần II

Ngày 10/11/2020 bản Nà Cần II, xã Chiềng Sơ, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La tổ chức "Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc".Tới dự theo dõi và chỉ đạo Ngày hội có đồng chí Đèo Văn Nghĩa Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; đồng chí Lò Thị Nhương Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; về phía đoàn công xã có đồng chí Lò Văn Hạch Bí thư đảng ủy - chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các trưởng đoàn thể của xã.

Với ý nghĩa của ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, ngày truyền thống vẻ vang của Mặt trận dân tộc thống nhất. trong năm 2020 cán bộ và nhân dân bản Nà Cần II đã phát huy truyền thống tốt đẹp của chính sách đại đoàn kết, một lòng xây dựng khu dân cư có kinh tế tăng trưởng, an ninh trật tự được giữ vững, các hoạt động văn hóa, xã hội có bước phát triển. Các ban ngành đoàn thể hội tích cực vân động hội viên, đoàn viên chấp hành tốt các Chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Từ đó đã làm thay đổi tư duy, nếp sống trong phát triển kinh tế hộ gia đình, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân bản Nà Cần II.

Hình ảnh diễn ra tại "Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc" bản Nà Cần II

Tại Chương trình Ngày hội được diễn ra đảm bảo gồm hai phần: Phần Lễ và phần Hội, được đông đảo nhân dân trong bản hưởng ứng tham gia, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, đoàn kết cho toàn thể bà con nhân dân trong bản. 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 9
  • Trong tuần: 55
  • Tất cả: 5,275
Đăng nhập

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ CHIỀNG SƠ
Địa chỉ: Xã Chiềng Sơ, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La
Điện thoại: ........................ - Fax: ..........................; Mail:.........................