Sôi nổi giải bóng chuyền hơi nữ xã Mường Lầm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022
Lượt xem: 157

Nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 70 năm ngày thành lập huyện Sông Mã. Hội liên hiệp phụ nữ xã Mường Lầm đã tổ chức thi đấu “giải bóng chuyền hơi nữ”

Các vận động viên tham gia khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ

Giải đấu diễn ra hơn hai ngày từ ngày 15/10/2022 đến ngày 18/10/2022, với sự  tham gia của 11 đội bóng đến từ các chi hội phụ nữ, tổ nữ công trên địa bàn xã, các đội tham gia đã thi đấu rất sôi nổi nhiệt tình, thu hút sự cổ vũ của đông đảo hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn.

Các vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Chi hội phụ nữ bản Mường Nưa, 01 giải nhì chi Hội bản Mường Tợ, 01 giải ba cho chi hội bản Mường Cang, và 01 giải khuyến khích cho chi hội bản Pá Có.

Đây cũng là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa để các chị em được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết trong nhân dân, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong hội viên phụ nữ nói riêng và toàn xã nói chung./.

Tác giả: Lò Thị Tuyền - Công chức Tư pháp - hộ tịch

ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND XÃ MƯỜNG LẦM