Xã Mường Lầm với công tác đền ơn đáp nghĩa
Lượt xem: 172
Với truyền thống đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, những năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền xã Mường Lầm đã tập trung nguồn lực, thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng và các gia đình chính sách. Thông qua việc thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên dịp lễ, tết và ngày thương binh, liệt sĩ 27/7 đã kịp thời động viên các đối tượng. Từ đó góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người có công cách mạng và các gia đình chính sách trên địa bàn.

Hiện nay xã Mường Lầm có 23 đối tượng người có công với cách mạng. Trong đó có 15 người đang được hưởng trợ cấp hàng tháng gồm: 07 thương binh, 03 bệnh binh, 02 người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, 02 thân nhân liệt sĩ, 01 thân nhân bệnh binh.

(Đồng chí Lò Văn Duyến- Chủ tịch UBND xã thăm và tặng quà các đối tượng chính sách)

(Các đồng chí lãnh đạo xã Mường Lầm viếng hai mộ liệt xã)

VHXH: Lường Tuân

ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND XÃ MƯỜNG LẦM