image banner
Đoàn Thanh niên thực hiện công tác vệ sinh môi trường, phát quang tại nghĩa trang thị trấn Sông Mã

Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-ĐU ngày 16/11/2020 của Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Sông Mã về lãnh đạo, chỉ đạo triển khai công tác về  vệ sinh môi trường trên địa bàn thị trấn Sông Mã giai đoạn 2021-2025. Đoàn thanh niên thị trấn Sông Mã tiếp tục thực hiện công tác vệ sinh môi trường, phát quang cỏ tại nghĩa trang Tổ dân phố 01 thị trấn Sông Mã. Đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp, văn minh. Đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thu hút 25 đoàn viên, thanh niên tham gia./.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND THỊ TRẤN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Thị trấn Sông Mã.
Địa chỉ: Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: ....................................
Email: .................@sonla.gov.vn - Website: http://ttsongmasm.sonla.vnptweb.vn