Thị trấn Sông Mã ra quân tháng trọng điểm Hành lang An Toàn Giao thông

Ngày 13/10/2020 UBND thị trấn Sông Mã đã ban hành Kế hoạch số 81 về việc thực hiện tháng trọng điểm công tác quản lý quy hoạch, trật tự xây dựng, giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ, vỉa hè trên địa bàn thị trấn Sông Mã. Thời gian bắt đầu từ ngày 14/10 đến hết ngày 30/11/2020.

- UBND thị trấn Sông Mã tiến hành tập trung:

+ Kiểm tra công tác quản lý Quy hoạch theo đồ án Quy hoạch đã được phê duyệt.

+ Kiểm tra cấp phép xây dựng của tổ chức, hộ gia đình, cá nhân đang thi công so với giấy phép xây dựng được cấp, việc vi phạm vỉa hè.

+ Thực hiện cưỡng chế giải tỏa các công trình xây dựng trái phép, đặt biển quảng cáo, pano áp phích, mái che, mái vẩy lều quán, quầy bán hàng hóa trong hành lang an toàn giao thông đường bộ.

Cụ thể:

Từ ngày 14/10 đến 22/10/2020 tiến hành rà soát các hộ vi phạm, lập danh sách, cho các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân ký cam kết tự giải tỏa các công trình xây dựng trái phép, đặt biển quảng cáo, pano áp phích, mái che, mái vẩy lều quán, quầy bán hàng hóa, sử dụng vỉa hè làm nơi đỗ xe cho khách trên vỉa hè trong phạm vi hành lang an toàn giao thông đường bộ.

Thời gian thực hiện: từ ngày 22/10 đến 30/10/2020 tổ công tác tiến hành kiểm tra, lập biên bản vi phạm đối với các trường hợp đã được nhắc nhở, ký cam kết nhưng vẫn tái phạm./.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND THỊ TRẤN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Thị trấn Sông Mã.
Địa chỉ: Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: ....................................
Email: .................@sonla.gov.vn - Website: http://ttsongmasm.sonla.vnptweb.vn