Thị trấn Sông Mã tham gia Ngày hội nhãn Sông Mã năm 2022

Qua các hoạt động Hội thi nhãn ngon, an toàn; Hội thi trưng bày nông sản; thi đấu các môn thể thao và tôn vinh các HTX, người trồng nhãn… đã tạo nên không khí sôi động, góp phần giới thiệu mảnh đất, con người Sông Mã đến với du khách mọi miền đất nước.

Là một trong những vựa nhãn lớn nhất cả nước, huyện Sông Mã có gần 7.500 héc ta nhãn, chiếm trên 70% diện tích cây ăn quả của huyện, sản lượng hàng năm ước đạt trên 60.000 tấn. Cây nhãn đã từng bước khẳng định được vị thế, nhiều hộ gia đình trồng nhãn có thu nhập vài trăm triệu đồng/năm, nhiều hộ có thu nhập hàng tỷ đồng.

Tham gia hội thi trưng bày nông sản Thị trấn Sông Mã đạt giải ba. Th đấu các môn thể thao thị trấn giành HCV Kéo co đồng đội Nam nữ, HCV đồng đội nữ, HCV Kéo co đồng đội nam, 1 HCV cá nhân bắn nỏ, 2 HCV đồng đội bắn nỏ, HCB cá nhân bắn nỏ, 2 HCV bộ môn Đẩy gậy nam./.

Soạn tin: Ái Phương

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND THỊ TRẤN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Thị trấn Sông Mã.
Địa chỉ: Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: ....................................
Email: .................@sonla.gov.vn - Website: http://ttsongmasm.sonla.vnptweb.vn