Lễ phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-UBND ngày 19/4/2021 của UBND thị trấn Sông Mã về việc bảo vệ môi trường trên địa bàn thị trấn Sông Mã trong năm 2021 và những năm tiếp theo. 07h30 phút, sáng Chủ Nhật - ngày 25/4/2021, UBND thị trấn Sông Mã tổ chức lễ phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường năm 2021.

Nhằm phổ biến, triển khai Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ môi trường đến các cơ quan, ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn thị trấn Sông Mã.

Chủ động phòng ngừa, ngăn chặn và giảm thiểu ô nhiễm môi trường; đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội gắn liền với bảo vệ môi trường, thực hiện phát triển bền vững; đảm bảo đạt tiêu chí Đô thị loại 4 về vệ sinh môi trường.

Tập trung giải quyết các vấn đề cấp bách về môi trường, nâng cao năng lực quản lý nhà nước và đầu tư nguồn lực cho công tác bảo vệ môi trường.

Buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn thị trấn Sông Mã  rất có ý nghĩa, với trên 1400 cán bộ, công chức, Đoàn thanh niên, học sinh, các lực lượng vu trang thị trấn tham gia cùng nhân dân.

Một số hình ảnh trong lễ phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn thị trấn.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND THỊ TRẤN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Thị trấn Sông Mã.
Địa chỉ: Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: ....................................
Email: .................@sonla.gov.vn - Website: http://ttsongmasm.sonla.vnptweb.vn