image banner
Thị trấn Sông Mã tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển KT-XH năm 2021; Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020

Ngày 30/12/2020 thị trấn Sông Mã tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển KT-XH năm 2021; Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020. Hội nghị đã đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020, chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân của hạn chế và xác định nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các ngành chuyên môn năm 2020.

Hội đồng TĐ, KT thị trấn Sông Mã đã tổ chức họp 06 phiên bàn về nội dung, chương trình công tác và xét khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong các phong trào thi đua năm 2020 và ban hành được 03 quyết định khen thưởng cho 01 tập thể, 61 cá nhân, công nhận danh hiệu thi đua cho 20 cá nhân. Cụ thể trong đó, Khen thưởng đột xuất: 26 cá nhân; Khen chuyên đề: 01 tập thể, 45 cá nhân; Tặng thưởng danh hiệu thi đua năm 2020: 20 cá nhân.

Tại hội nghị triển khai kế hoạch năm 2021, UBND thị trấn Sông Mã đã tổ chức ký giao ước thi đua với 5 tổ dân phố, các ngành chuyên môn thị trấn Sông Mã trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, giữ vững quốc phòng - an ninh; UBMTTQ thị trấn Sông Mã đã tổ chức ký cam kết với các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn Sông Mã trong thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền năm 2021. Phát động phong trào trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2021 tới toàn thể cán bộ, nhân dân trên địa bàn thị trấn Sông Mã./.

Ký giao ước với 05 tổ dân phố

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND THỊ TRẤN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Thị trấn Sông Mã.
Địa chỉ: Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: ....................................
Email: .................@sonla.gov.vn - Website: http://ttsongmasm.sonla.vnptweb.vn