UBMTTQ Việt Nam huyện phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 lần thứ 3

Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, UBMTTQ Việt Nam huyện Sông Mã đã phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Sông Mã lần thứ 3. Theo đó UBMTTQ Việt Nam huyện đề nghị các cơ quan đơn vị, tổ chức; doanh nghiệp, hợp tác xã; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân các dân tộc trên toàn huyện bằng hành động thiết thực hãy tham gia ủng hộ kinh phí, vật chất hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần "Chống dịch như chống giặc", "Mỗi người dân đều là một chiến sỹ chống dịch" nhằm góp phần đảm bảo mọi nguồn lực cho công tác "phòng" và sẵn sàng "chống" nếu có dịch bệnh xảy ra trên địa bàn huyện...

Thông tin chi tiết: