Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Mã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra

Thực hiện Công văn số 547/MTTQ ngày 21/10/2020 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La về việc phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra. Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, ngày 21/10/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát động ủng hộ miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. Theo đó thời gian vận động quyên góp kể từ ngày 23/10/2020 đến ngày 31/10/2020. Đối tượng quyên góp là cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Mã có trách nhiệm chuyển số tiền vận động quyên góp được về Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La để cân đối, chuyển cho các địa phương bị thiệt hại.

Toàn cảnh buổi phát động

Ngay chiều ngày 23/10/2020, tại Hội trường huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. Buổi phát động nhận được sự tham gia của các đồng chí Thường trực Huyện ủy,Thường trực HĐND, UBND cùng các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang đang công tác trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Quốc Cường, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện phát lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Mã kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện tiếp tục quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, sản xuất. Đồng thời Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cam kết tiếp nhận chuyển  kinh phí ủng hộ đảm bảo kịp thời, công khai, minh bạch, đúng mục đích./.

T/h: Cầm Thị Thu, Chuyên viên UBMTTQ Việt Nam