Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã Huổi Một thực hiện hiệu quả công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC trong tháng 10/2022

Trong tháng 10 năm 2022 UBND xã Huổi Một đã chỉ đạo Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thực hiện tốt cơ chế một cửa, một cửa liên thông của xã, thực hiện công tác tiếp nhận và trả kết quả theo đúng quy định. Kết quả, đã thực hiện tiếp nhận 438 hồ sơ trong đó: lĩnh vực tư pháp 366 hồ sơ (366 hồ sơ giải quyết tại xã),  lĩnh vực lao động TBXH 72 hồ sơ (66 hồ sơ giải quyết tại xã; 3 hồ sơ liên thông). Đã giải quyết xong 438 hồ sơ trước hạn. Tỷ lệ giải quyết sớm và đúng hạn đạt 100%.

 

(Công chức xã Huổi Một hướng dẫn nhân dân thực hiện các TTHC)

Để thực hiện tốt nhiệm vụ tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính, xã Huổi Một đã chỉ đạo niêm yết công khai các thủ tục hành chính và quy trình theo từng lĩnh vực tại bộ phận " Một cửa" của xã; Phân công công chức xã trực tiếp công dân, nhận hồ sơ và hướng dẫn nhân dân về các thủ tục, quy định, giải quyết các hồ sơ đảm bảo đúng trình tự, thời gian.

Trong thời gian tới, xã Huổi Một tiếp tục thực hiện tốt các hướng dẫn của cấp trên, tiếp nhận và trả kết quả cho các tổ chức, cá nhân theo quy định, không gây phiền hà cho tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và người dân, đảm bảo mục tiêu phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước ở cơ sở. Tiếp tục giám sát chỉ đạo khắc phục những tồn tại hạn chế trong việc thực hiện triển khai tiếp nhận và xử lý hồ sơ TTHC trên phần mềm một cửa./.

 

                

Tác giả: Thanh Hằng - Trung tâm TTVH huyện Sông Mã
Tin tức

      

image advertisement

image advertisement
image advertisement

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 1,366
  • Trong tuần: 7,096
  • Tất cả: 2,774,720
Đăng nhập
 CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang