Ngoại khoá chủ đề “An toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường năm học 2022 – 2023

Ngày 31/10/2022, Đội tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông Công an huyện Sông Mã phối hợp với trường THCS Chiềng Khoong tổ chức buổi ngoại khoá chủ đề “An toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường năm học 2022 – 2023.

Tham gia buổi ngoại khoá có hai đội thi với 10 thành viên là học sinh ở các khối lớp 6,7,8,9 của nhà trường. Với sự chuẩn bị chu đáo hai đội đã thể hiện tốt 4 phần thi (giới thiệu, hiểu biết, tiểu phẩm tuyên truyền, ghép biển báo giao thông), đặc biệt trong nội dung tiểu phẩm với diễn xuất hay, tình huống sát thực tế được ban giám khảo đánh giá cao.

Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền

Sau phần trao giải cho các đội thi, Đội tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông Công an huyện Sông Mã đã cho đại diện học sinh kí cam kết tuân thủ Luật ATGT.

Học sinh trường THCS Chiềng Khoong ký cam kết tuân thủ luật ATGT

Trong thời gian tới, Đội tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông Công an huyện Sông Mã sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị trường học trên địa bàn thực hiện các buổi Ngoại khoá chủ đề “An toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường để cải thiện, nâng cao ý thức cho học sinh, thanh thiếu niên.

Tác giả: Hoàng Tuấn - Trung tâm TTVH huyện