VOV hỗ trợ 7 hộ nghèo xã Chiềng Phung xoá nhà tạm

Sáng 29/10, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với UBND huyện Sông Mã và các nhà hảo tâm tổ chức lễ bàn giao 07 căn nhà cho hộ nghèo tại xã Chiềng Phung.

Đoàn VOV trao quà cho các hộ nghèo

Trước đó, tại đêm giao lưu văn nghệ "Mái ấm vùng cao" tối 28/10, Đoàn công tác đã trao gần 250 suất quà, học bổng các em học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS và những hộ nghèo của xã Chiềng Phung.

Đây là công trình do Văn phòng Đài cùng Cơ quan thường trú khu vực Tây Bắc kêu gọi, vận động trong suốt gần 1 năm qua; với sự hỗ trợ của các đơn vị: Công ty TNHH Phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng Mộc Châu; Nhãn hiệu thời trang Lamer Fashion; Công ty cổ phần đầu tư và phát triển THD Việt Nam; chi đoàn Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam… cùng các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm khác.

Những phần quà là nguồn cổ vũ, động viên lớn giúp đồng bào và học sinh nơi đây ổn định cuộc sống, yên tâm học tập, rèn luyện, vươn lên làm giàu trên chính mảnh đất quê hương./.

Tác giả: Văn Thành- Thu Thuỷ