Sôi nổi hội thi "Ẩm thực gia đình Việt" chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 70 năm ngày thành lập huyện Sông Mã . Ngày 9/10/2022  Liên đoàn lao động huyện Sông Mã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức hội thi "Ẩm thực gia đình Việt"

 

(Các mân cơm đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đảm bảo vệ sinh ATTP)

Hội thi có sự tham gia của 25 thành viên là những cán bộ, công chức, viên chức nữ đến từ các công đoàn cơ sở, hội phụ nữ xã. phong phú, đa dạng với nhiều món ăn khác nhau đủ chất dinh dưỡng cần thiết, cân đối giữa bốn nhóm thực phẩm giàu chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của mình vô cùng thuyết phục.

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho nữ công Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa huyện, trao 2 giải nhì, 2 giải ba cho các đội tham gia dự thi

Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ CNVC nữ được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt sự đoàn kết trong cuộc sống cũng như trong công việc, đồng thời có những trải nghiệm thú vị để thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nội trợ, chế biến cải thiện phục vụ bữa ăn ngon ở đơn vị cũng như tại gia đình./.

Tin tức

     

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 189
  • Trong tuần: 3,972
  • Tất cả: 1,188,875
Đăng nhập
 CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 12, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 022.3836132 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang