Trường Tiểu học Thị Trấn tổ chức Chương trình đêm hội lồng đèn thắp sáng ước mơ năm 2022

Ngày 9/9/2022, Trường Tiểu Thị Trấn tổ chức Chương trình đêm hội lồng đèn thắp sáng ước mơ năm 2022. Tới dự đêm hội có đồng chí Cầm Thị Ngọc Yến – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Sông Mã, lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn của huyện.

(Màn múa lân sôi động tại trường Tiểu học Thị Trấn)

Sau 2 năm không thể tổ chức vì dịch bệnh COVID-19, "Đêm hội Trăng rằm 2022" do trường Tiểu học Thị Trấn tổ chức đã mang đến cho thiếu nhi những tiết mục văn hóa, nghệ thuật vui tươi, đậm nét truyền thống như: "Trống hội, múa lân", "Rước đèn ông sao, “Em đi xem hội trăng rằm”…bên cạnh đó là vô số các tiết mục ca múa đặc sắc do thầy, cô giáo và học sinh nhà trường dày công chuẩn bị.

Các đại biểu đã dành nhiều thời gian tặng quà chung vui nhân dịp tết Trung thu cho đại diện các lớp tham gia đêm hội. Trong dịp này, đại diện trường đã trao tặng 44 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách đang theo học tại trường.

Tác giả: Hoàng Tuấn - Trung tâm TTVH huyện Sông Mã