Hội chữ thập đỏ huyện Sông Mã tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cho hộ nghèo xã Nậm Mằn

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhân Dần 2022, ngày 14/01/2022, Hội chữ thập đỏ huyện Sông Mã tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách xã Nậm Mằn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Chí Chung – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện.

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Chí Chung - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Nậm Mằn)

Trong dịp này Hội chữ thập đỏ đã cùng các tổ chức chính trị - xã hội,  mạnh thường quân và một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện, tặng 249 suất quà cho 239 hộ nghèo, 09 hộ gia đình chính sách, 01 nạn nhân chất độc màu da cam/ Dioxin với tổng giá trị khoảng 90.000.000 đồng.

Đây là việc làm thiết thực của các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Sông Mã chung tay góp sức chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết đầm ấm; người lao động, người yếu thế ai cũng có điều kiện để vươn lên tốt hơn trong cuộc sống.

Tác giả: Hoàng Tuấn - Trung tâm TTVH huyện