Hội nghị Ban Chấp hành Huyện đoàn về công tác cán bộ

Thực hiện Thông báo số 1212-TB/HU ngày 11/11/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về Tờ trình số 542-TTr/BTCHU ngày 01/11/2021của Ban Tổ chức huyện ủy về việc đề nghị điều động, bổ nhiệm và giới thiệu cán bộ ứng cử; Công văn số 4016-CV/TĐTN-TCXDĐ ngày 27/10/2021 của Tỉnh đoàn Sơn La về công tác cán bộ tại huyện đoàn Sông Mã.

Ngày 06/12/2021, Ban chấp hành huyện đoàn tổ chức Hội nghị công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Đèo Văn Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận; đại diện lãnh đạo Ban tổ chức, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và các đồng chí Ủy viên BCH Huyện đoàn khóa XXI.

( Đồng chí: Quàng Văn Thăng - HUV, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì hội nghị)

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã bầu bổ sung các đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn. Đồng chí Hà Văn Thập trúng cử chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Bạc Cầm Nhất - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bó Sinh và đồng chí Lò Thị Huệ - Bí thư đoàn xã Chiềng En đã trúng cử Ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn khóa XXI.

( Đ/c: Đèo Văn Nghĩa - UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí trúng cử Ủy viên BCH Huyện đoàn)

Tác giả: Cầm Thị Thu - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện