Huyện Sông Mã tham gia hội nghị đối thoại trực tuyến giữa chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh với Thanh niên năm 2021

        Thực hiện Kế hoạch số 163/KH-UBND ngày 20/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La về tổ chức chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với Thanh niên năm 2021. Ngày 28/10/2021, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tuyến giữa chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên trên địa bàn tỉnh Sơn La. Đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Phó BTTU, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La chủ trì Hội nghị đối thoại.

        Tại điểm cầu huyện Sông Mã, chủ trì hội nghị là đồng chí Lò Văn Sinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; tham dự gồm đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, phòng Nội vụ và một số phòng ban của huyện cùng đại diện thanh niên là công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

(Đ/c Lò Văn Sinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị tại điểm cầu huyện Sông Mã)

        Tại hội nghị, đại diện thanh niên của huyện Sông Mã nói riêng và trên địa bàn tỉnh Sơn La nói chung đã đặt câu hỏi, trao đổi những khó khăn trong triển khai công tác Đoàn và phòng trào thanh thiếu niên, đặc biệt là những thách thức  đối với thanh niên trong quá trình khởi nghiệp, lập nghiệp. Đồng chí chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành đã trực tiếp trả lời các câu hỏi của đoàn viên thanh niên trong tỉnh, giải đáp chi tiết, thỏa đáng đáp ứng nguyện vọng của đoàn viên thanh niên.

        Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp trước tinh thần làm việc khẩn trương và nghiêm túc, thoái mái và đảm bảo đầy đủ các biện pháp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tác giả:Cầm Thị Thu - Huyện đoàn
Tin tức

     

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 1383
  • Trong tuần: 7,641
  • Tất cả: 1,031,168
Đăng nhập
 CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 12, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 022.3836132 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang