Gặp mặt các đồng chí tình nguyện viên tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 26/8/2021, tại Bệnh viên đa khoa huyện Sông Mã, UBND huyện tổ chức gặp mặt 5 đồng chí tình nguyên viên tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dự có đồng chí Nguyễn Chí Chung – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Huyện đoàn, Liên đoàn Lao động huyện, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Bệnh viên đa khoa huyện Sông Mã.

(Tặng hoa động viên các tình nguyện viên)

Trong đợt này, Bệnh viện đa khoa huyện Sông Mã có 5 viên chức gồm: 4 điều dường và 1 kỹ thuật viên tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cả 5 tình nguyện viên này đã được tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19; Đảm bảo đủ điều kiện về năng lực chuyên môn và sức khỏe đáp ứng yêu cầu tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch; Được tập huấn kỹ năng thực hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 và cách sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân trong lấy mẫu, điều trị và chăm sóc bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Chí Chung – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, đã ghi nhận, biểu dương tinh thần tình nguyện, sẵn sàng tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, mong muốn những tình nguyện viên phát huy hết năng lực chuyên môn, phối hợp tốt với các đồng nghiệp để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, UBND huyện, Huyện đoàn, Liên đoàn Lao động huyện, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, BCH Chi đoàn Bệnh viện, doanh nghiệp Cường Huệ đã trao hoa và quà động viên tình nguyện viên tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh lần này.

Tác giả: Ngô Hà